Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mã Ba tổ chức đối thoại chính sách với hội viên phụ nữ

Ngày 19 tháng 12 năm 2023, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Mã Ba tổ chức 02 cuộc đối thoại chính sách với hội viên phụ nữ trên địa bàn xã tại 2 xóm Rằng Khoen và Cả Póoc.

Hai cuộc đối thoại có sự tham gia của lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ Nữ huyện Hà Quảng, sự tham dự của Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban và các ban ngành đoàn thể xã Mã Ba. Đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo hội viên hội phụ nữ 2 xóm Rằng Khoen và Cả Póoc.

( ảnh 1: Lãnh đạo hội LHPN huyện Hà Quảng phát biểu tại xóm Cả Póóc)

Tại hai cuộc đối thoại hội viên phụ nữ và nhân dân đã có nhiều ý kiến về  hoạt động của các hội đoàn thể, các chính sách liên quan đến các ngành tư pháp, văn hóa xã hội…..và đã được công chức chuyên môn giải đáp các thắc mắc.

( Ảnh 2: nhân dân và hội viên phụ nữ tại xóm Rằng Khoen)

( ảnh 3: Tiết mục văn nghệ tại xóm Rằng Khoen)

Đây là một hoạt động bổ ích giúp chị em phụ nữ nói riêng và nhân dân trên địa bàn nói chung nắm rõ được nhiều chính sách pháp luật hơn đồng thời được bày tỏ những tâm tư nguyện vọng của mình từ đó yên tâm phát triển kinh tế xã hội, ổn định cuộc sống.

( TG: Trần Hạnh)