Chi hội Phụ nữ xóm Lũng Hoài ra mắt câu lạc bộ hát dân ca dân vũ và mô hình chi hội 5 không 3 sạch

Ngày 13 tháng 6 năm 2023 chi hội xóm Lũng Hoài tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ " hát dân ca dân vũ" và mô hình chi hội " 5 không 3 sạch" tại trụ sở UBND xã Mã Ba, Hà Quảng, Cao Bằng.

Tại buổi lễ ra mắt hội viên trong chi hội đã tham gia với nhiều tiết mục dân ca,dân vũ đặc sắc. Đồng thời ra mắt ban chỉ nhiệm câu lạc bộ và thành viên của câu lạc bộ với 35 thành viên.

Gần đây, hoạt động dân ca dân vũ do hội phụ nữ huyện Hà Quảng phát động đã ngày càng phát triển thu hút được đông đảo nhiều chị em phụ nữ tham gia. Các câu lạc bộ không những nâng cao đời sống tinh thần của hội viên hội phụ nữ mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương.

Mô hình “ 5 không 3 sạch cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của hội phụ nữ xã. Từ những mô hình này đã giúp địa phương thực hiện tốt phong trào “ toàn dân xây dựng đời sống văn hóa” tại khu dân cư