Mã Ba tổ chức thành công Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023

Ngày 16 tháng 8 năm 2023 xã Mã Ba, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Tham dự có lãnh đạo Công an huyện; cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và công an xã; Bí thư chi bộ,  trưởng các xóm trên trên địa bàn

Thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Mã Ba luôn xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội địa phương. Với vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an xã đã chủ động tham mưu đổi mới về nội dung, hình thức, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Với phương châm xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, trong đó Công an Nhân dân là lực lượng tham mưu nòng cốt thực hiện có hiệu quả và duy trì thường xuyên phong trào bảo vệ ANTQ.