Hà Quảng: Tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Đoàn – Hội đợt 1
Từ ngày 29/6 đến ngày 3/7/2020 huyện đoàn Hà Quảng phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội cho 70 học viên là cán bộ đoàn cơ sở và chi đoàn trên địa bàn dân cư.
Lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Đoàn – Hội đợt 1

Trong thời gian 5 ngày các học viên đã được học tập các chuyên đề về lý luận chính trị; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tu dưỡng đạo đức suốt đời do đồng chí Nông Thị Hồng Hà – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn lên lớp; chuyên đề về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ do đồng chí Hoàng Văn Bảo – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao đổi và đối thoại với thanh niên về những vấn đề liên quan đến công tác thanh niên; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội.

Thường trực huyện ủy trao đổi về các vấn đề liên quan đến công tác thanh niên
Kết thúc lớp tập huấn đã thành lập đoàn đến thăm quan các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi và học tập kinh nghiệm tại huyện Trùng Khánh.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho cán bộ Đoàn, đoàn viên cơ sở, qua đó củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới của đất nước, từ đó tham gia xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh; đồng thời trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội cơ sở.

Thăm mô hình trồng chanh leo tại Trùng Khánh